By Stefán Jóhannsson

29.01.2020 11:17

By Stefán Jóhannsson

Pósturinn var að kynna nýja þjónustu sem heitir Netlúgan sem okkur hjá Smartmedia þykir ansi spennandi. 

Þær netverslanir sem notast við Póststoð geta því farið með sínar sendingar hvenær sem er sólarhrings í Netlúgu og spara sér því mikinn tíma við innskráningu sendinga á pósthúsi. Netlúgur eru á tveimur stöðum til að byrja með, framan við pósthúsið Síðumúla og hjá pósthúsinu við Dalveg.

Það er mikill tímasparnaður og sveigjanleiki sem myndast og við hjá Smartmedia fögnum þeirri þróun. Þetta er því virðisaukandi þjónusta við Póststoðina sem er einmitt þjónusta sem við höfum sett upp fyrir marga af okkar viðskiptavinum.

Netlúgan

Ný lausn frá Póstinum fyrir netverslanir: ?️? NETLÚGAN ??? Ókeypis viðbótarþjónusta fyrir netverslanir? Opin 24/7 – skilaðu skráðum sendingum hvenær sem er? Staðsett við pósthúsin í Síðumúla 3-5 og á Dalvegi 18? Enn meiri sveigjanleiki og tímasparnaðurSjá nánar ?

Posted by Pósturinn on Mánudagur, 27. janúar 2020
Myndband frá póstinum

Fleiri fréttir