Hjálp

Hvaða vafra á ég að nota?

Við mælum með að þú notir annað hvort Google Chrome eða Firefox

Hægt er að nálgast þá hérna að neðan

Alltaf er gott að fara inn í stillingar á viðkomandi browser og kanna hvort að hann sé með nýjustu uppfærslu(ef það gerist ekki sjálfkrafa)

Einnig er gott að hafa i huga Extension og Add on. En hægt er að vera með ýmsar viðbætur t.d. Ad-blocker ofl en hann getur haft áhrif á það þegar verið er að setja auglýsingu í og úr birtingu. Hægt er að stilla Ad-blocker þannig að slökkt sé á honum á ákveðnum síðum.

Við biðjum alla þá sem nota Internet Explorer að hætta því umsvifalaust. Ástæðurnar eru margar en þó aðalega þær að hann er ekki öruggur og styður ekki nýja staðla í vefsíðugerð.